Làm thế nào để giữ cờ bóng đá an toàn cho người chơi thanh niên

lag bóng đá là một môn thể thao thay thế tuyệt vời để liên hệ với bóng đá. Nó có thể dạy những giá trị cốt lõi giống nhau như tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội, niềm vui và sự chăm chỉ của cá nhân. Tuy nhiên, nếu không thực hiện nghiêm túc, môn thể thao này cũng có thể nguy hiểm như bóng đá tiếp xúc.

Nguồn để giữ an toàn cho người chơi bắt đầu với BẢNG KÍNH. Mỗi huấn luyện viên của đội cần theo dõi thường xuyên mọi hoạt động trong quá trình luyện tập và thi đấu. Sau đây là danh sách các biện pháp an toàn quan trọng mà mỗi huấn luyện viên nên ghi nhớ:

1. Thái độ của người chơi. Chỉ cần một người chơi ngỗ ngược có thể ảnh hưởng đến những người khác. Huấn luyện viên nên kiểm soát sớm những cầu thủ này. Mỗi huấn luyện viên nên có những lời khiển trách thích hợp khi những vấn đề này phát sinh. Hướng dẫn các cầu thủ một quy tắc chính, nếu hành vi đó không phù hợp với trường học hoặc nhà của họ, thì hành vi đó CŨNG không phù  hình kevin de bruyne hợp với sân đấu.

2. Thiết bị. Các huấn luyện viên phải luôn theo dõi sát sao trang bị của từng cầu thủ. Hãy chắc chắn rằng giày được buộc, miếng miệng được sử dụng, áo sơ mi được cài trong, không có túi trên quần đùi chỉ để nêu tên một vài.

3. Chơi quyết liệt và chơi liều lĩnh. Mỗi huấn luyện viên nên chuẩn bị sẵn một chiếc còi để tránh va chạm ngẫu nhiên hoặc liều lĩnh. Hướng dẫn các cầu thủ dừng cuộc chơi ngay lập tức khi họ nghe thấy tiếng còi. Huấn luyện viên nên thổi còi sớm một chút khi dự đoán có va chạm, đặc biệt là trong lúc luyện tập, để tránh các cầu thủ quá khích gây thương tích cho bản thân hoặc người khác. Huấn luyện viên nên khuyến khích lối chơi hung hăng nhưng dạy cho mỗi người chơi sự khác biệt giữa lối chơi quyết liệt với lối chơi liều lĩnh.

4. Giữ cho thực hành thú vị cho tất cả người chơi. Huấn luyện viên nên có một kế hoạch luyện tập có tổ chức và có cấu trúc sẵn sàng trước thời hạn. Cả phụ huynh và cầu thủ đều thấy rõ khi huấn luyện viên đang chuẩn bị mọi thứ khi anh ấy đi cùng. Có một kế hoạch luyện tập có cấu trúc cũng sẽ giúp người chơi không chỉ đứng xung quanh chờ đợi việc gì đó sẽ làm. Điều này mở ra cánh cửa cho trò chơi ngựa từ người chơi. Đảm bảo mỗi lần tập luyện giữ cho mỗi người chơi di chuyển bằng cách tránh xếp hàng dài. Nếu cần, hãy sử dụng trợ lý huấn luyện viên bằng cách để hai hoặc ba nhóm thực hiện cùng một bài tập riêng biệt.

5. Kéo giãn và khởi động. Huấn luyện viên nên yêu cầu từng cầu thủ tham gia các bài tập kéo căng và khởi động trước khi luyện tập hoặc các trận đấu bắt đầu. Điều này quan trọng ở mọi lứa tuổi. Mặc dù các cầu thủ trẻ rất linh hoạt và có rất nhiều năng lượng, họ vẫn cần được tăng cường sức khỏe và cơ bắp thích hợp. Nếu không căng cơ và khởi động đúng cách, các cầu thủ trẻ có thể bị chấn thương cơ mà không hề hay biết. Đôi khi những chấn thương này sẽ không ảnh hưởng đến họ cho đến vài tháng hoặc nhiều năm sau đó.

Có rất nhiều nguồn cho các bài tập thực hành có sẵn trên internet. Hãy nghiên cứu và đừng đưa ra quyết định mua sách hướng dẫn quá nhanh. Xem lại trang web và đảm bảo rằng công ty có vẻ có uy tín.

Để biết thêm thông tin về các cuộc diễn tập thực hành, bấm vào đây.

Là một trong những môn thể thao đang phát triển nhanh chóng, bóng đá cờ là một môn thể thao thú vị cho trẻ em trai và trẻ em gái trên khắp thế giới. Đây là môn thể thao mà các cá nhân có thể tiếp tục chơi đến hết đời. Cha mẹ và huấn luyện viên nên làm theo năm lời khuyên trên để đảm bảo mỗi người chơi luôn an toàn và để họ có thể tiếp tục yêu thích môn thể thao này trong nhiều năm tới.