Tuần 3 của Dự đoán bóng đá đêm thứ Hai của NFL – Người đóng gói ở Bears

The Bears and the Packers là hai trong số ít đội còn lại với thành tích 2-0. Với hai hành vi phạm tội mạnh mẽ lần lượt do Aaron Rodgers và Jay Cutler điều hành, đêm thứ Hai tại Soldier Field có kết quả của một loạt đá luân lưu NFC North cổ điển.

Người đóng gói vi phạm

Sau khi Packers chứng kiến ​​Ryan Grant đi xuống trong năm trong trận mở màn mùa giải của họ, họ biết hàng công cân bằng của mình sẽ bị giáng một đòn mạnh. Vì vậy, trong khi sân sau của Green Bay hầu như không tạo ra dấu hiệu so với Bills vào tuần trước (tổng cộng 65 yds giữa Brandon Jackson và John Kuhn), Aaron Rodgers đã tự mình giải quyết vấn đề và ném cho 255 yds và 2 TD. lewandowski poland Tuần này có thể tương tự đối với Rodgers và các máy thu của anh ấy, đặc biệt là sau khi hàng phòng ngự chạy trốn của Chicago khiến trò chơi 3 đầu trên mặt đất của Cowboys bị giảm sút giống như việc bảo vệ công việc của Wade Phillips. Rodgers sẽ bước vào môi trường thù địch của Soldier Field một cách bình tĩnh và thu thập. Anh ấy sẽ tìm cách chọn CB Charles Tillman, người dường như thường xuyên bị đánh bại trong những ngày này. Nhưng người nhận được giá trị nhất của Green Bay vào thứ Hai có thể không phải là Donald Driver hoặc Greg Jennings, mà là Jermichael Finley. Con thú trẻ của một TE là một cơn ác mộng không phù hợp ở tuyến giữa; quá nhanh đối với LB, quá lớn đối với sự an toàn. Bears sẽ sử dụng tốc độ của mình để khai thác tuyến O của Green Bay và đến Rodgers. Họ sẽ cố gắng thu hút sự chú ý từ những tay chơi lớn của họ như Brian Urlacher và Julius Peppers.

Bears on Offense

Trong thời đại ngày nay, Martzism giống như một cuộc tấn công bằng súng mới của Chicago Bears. Mike Martz đã tìm thấy người đàn ông truyền lửa cho cuộc cách mạng của mình – Jay Cutler thường gây thắc mắc, khác thường. Cutler và Martz dường như đã thổi một luồng sinh khí mới vào cuộc tấn công của Bears. Matt Forte đã có thể vượt qua sự sa sút năm thứ hai của mình bằng hai trò chơi đối kháng năng động. Điều ấn tượng hơn là khả năng chuyền bóng của Cutler giúp tạo ra sản phẩm trong một đội hình nhận bóng dường như yếu ớt. Cutler sẽ tìm cách duy trì động lực tại Soldier Field với khẩu đại bác của anh ấy- Bears đã có 3 lần chơi trên không trong 38 năm hoặc hơn vào tuần trước. Máy thu của Chicago sẽ sử dụng tốc độ của họ để đi sau máy thu thứ cấp của Packers. Nhưng trong khi Cutler cố gắng xâu kim cho Johnny Knox và Devin Hester, anh ta nên cảnh giác với FS Nick Collins và đương kim Cầu thủ phòng ngự của năm Charles Woodson. Một anh chàng khác mà anh ta phải đề phòng là Clay Matthews, người có vẻ đang gây ra những chấn động giống như Cowboys đã giành chiến thắng. Đây là nơi vũ khí tầm trung của anh ấy được tung ra nhanh chóng, đó là Matt Forte và Greg Olsen.